Thông báo thay đổi sản phẩm Sika Poxitar MY bằng sản phẩm SikaCor-950 F

Thay đổi sản phẩm Sika Poxitar MY bằng sản phẩm SikaCor-950 F

 

Kính gửi Quý Khách Hàng và Đối Tác

Chúng tôi, SƠN CHỐNG THẤM 24H, xin trân trọng thông báo về sự thay đổi sản phẩm từ hãng Sika. Từ ngày 18/07/2022, sản phẩm Sika Poxitar MY sẽ được thay thế bằng sản phẩm SikaCor-950 F.

Sika Poxitar MY đã trở thành một lựa chọn đáng tin cậy và được Quý Khách Hàng và Đối Tác của chúng tôi tin tưởng trong việc bảo vệ bề mặt thép và bê tông. Nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả của sản phẩm; hãng Sika đã quyết định thay đổi sang sản phẩm SikaCor-950 F

SikaCor-950 F là một sự lựa chọn hoàn hảo; mang đến các đặc tính và chất lượng tương tự như Sika Poxitar MY. Sản phẩm này được phát triển với công nghệ tiên tiến và không chứa thành phần hắc ín hay anthracene; đảm bảo tính an toàn và bền vững cho sức khỏe và môi trường.

Chúng tôi cam kết rằng sự thay đổi này không ảnh hưởng đến chất lượng; và hiệu quả của sản phẩm. SikaCor-950 F vẫn đáp ứng được các yêu cầu bảo vệ bề mặt, kháng mài mòn, va đập; và kháng nước và hóa chất. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng tham khảo bảng dữ liệu sản phẩm cũng như phương pháp thi công của chúng tôi. 

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và hài lòng tiếp tục từ phía Quý Khách Hàng và Đối Tác. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào; xin vui lòng liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi. 

 

Thư thông báo của Sika về việc thay đổi sản phẩm Sika Poxitar MY bằng sản phẩm SikaCor-950 F

Thông báo thay đổi sản phẩm Sika Poxitar MY bằng sản phẩm SikaCor-950 F
Thông báo thay đổi sản phẩm Sika Poxitar MY bằng sản phẩm SikaCor-950 F

Trả lời

.carousel.carousel-nav.TextCaptions { display: flex !important; justify-content: space-between; }