Sơn chống thấm Flinkote no3 màu đen cho bể cá koi và kim loại giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm chống thấm, khiến cho người tiêu dùng băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào. Tuy nhiên sơn chống thấm Flinkote no3 màu đen vẫn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng bởi giá thành hợp lý và khả năng chống thấm hiệu quả. Cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm qua bài viết dưới đây

Giá sơn chống thấm Flinkote

SELL là tập đoàn nổi tiếng về sản xuất hóa dầu lớn nhất trên thế giới. Sơn chống thấm Flinkote no3 là một trong những sản phẩm nổi của hãng, với màu đen huyền bí rất thích hợp sử dụng để chống thấm cho bể cá.

Bên cạnh yếu tố chất lượng thì giá thành được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Vậy giá sơn chống thấm Flinkote no3 là bao nhiêu?

Nếu bạn tham khảo giá sơn chống thấm Flinkote no3 tại các đại lý khác nhau sẽ nhận được những  báo giá khác nhau. Trên thực tế, giá giá sơn chống thấm Flinkote no3  còn phụ thuộc vào:

 • Đại lý phân phối: tính chất đại lý cấp 1 hay cấp 2, chính sách bán hàng và chiết khấu của mỗi đại lý khác nhau sẽ cho những mức báo giá khác nhau.
 • Thời điểm biến động giá của thị trường: Có những thời điểm thị trường tăng hoặc giảm giá thì giá của sơn chống thấm cũng có biến động đôi chút

Tóm lại, giá sơn chống thấm Flinkote no3  còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chính vì vậy, trước khi mua sơn, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về chất lượng, giá sơn Neomax 201 tại một số đại lý để có sự quyết định chính xác và phù hợp nhất.

Dưới đây là bảng giá các sản phẩm Flinkote no3 cho bạn tham khảo

TÊN SẢN PHẨM QUY CÁCH ĐVT GIÁ BÁN (VNĐ)
Flinkote No.3 18kg Thùng 1.250.000 – 1.350.000
Flinkote No.3 3.5kg Thùng/Lon 350.000 – 400.000
Flinkote No.3 1kg Thùng 120.000 – 150.000

Ngoài tính năng nổi bật sử dụng để chống thấm cho bể cá koi, Flinkote no3 còn được sử dụng để chống thấm cho các hạng mục như : bê tông, xi măng, a-mi-ăng, tấm lợp mái, ma-tít nhựa đường, đá, gạch lát và bề mặt kim loại, gỗ…

Chống thấm bể cá với Flinkote No3
Chống thấm bể cá với Flinkote No3 18 lít/ thùng

Định mức thi công sơn chống thấm Flinkote no3

Để sơn chống thấm Flintkote No3 đạt hiệu quả cao, chúng ta cần thi công chống thấm với 3 lớp với định mức cụ thể như sau:

 • Lớp lót: Pha sơn theo tỉ lệ 1:1 với định lượng 0,2 lít/m².
 • Lớp chống thấm thứ nhất: Sau khi lớp lót khô, bạn tiến hành quét sơn theo 1 chiều với định lượng 0,5 lít/m².
 • Lớp chống thấm thứ hai: Sau khi lớp chống thấm thứ nhất khô ( nên để sau 1 ngày ), bạn tiến hành quét theo chiều vuông góc với lớp ban đầu với cùng định lượng là 0,5 lít/m².

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Màu sắc khi ướt : Nâu
Lượng phủ tiêu biểu : 1 – 1.5 lít/m 2 cho hai lớp
Màu sắc khi khô : Đen
Dạng nhìn thấy : Đặc, dạng kem mịn
Hàm lượng chất rắn : > 50%
Tỉ trọng riêng : 1
Thời gian khô bề mặt : 4 đến 6 giờ, phụ thuộc vào nhiệt độ và độ ẩm
Độ phủ : 0.50-0.75 lít/m2 cho một lớp
Điểm chớp cháy : Gốc nước, không cháy
Chịu nhiệt, 100OC : Không bị chảy lún hoặc phồng rộp
Mức độ trao đổi hơi nước : 5g/m2 /24 giờ
Độ bền kéo – gia cố bằng FG4 : 2 N/ mm2
Độ cứng bề mặt – gia cố bằng FG4 : 50
Lấp vết nứt, gia cố bằng FG4 : Có thể bít được vết nứt tóc 2mm
Khả năng chịu nước và hóa chất : Chịu được nước, cồn, hầu hết dung dịch muối, một vài loại axít và kiềm. Không chịu được dầu, dung môi và một vài chất tẩy.

Công dụng của sơn chống thấm Flinkote no3

Vật liệu này có thể sử dụng để sửa chữa chống thấm nước cho các hạng mục:

 • Cung cấp lớp ngăn hơi nước cho kho lạnh, nhà trồng nấm và các ứng dụng tương tự khác… Thích hợp cho các ứng dụng cho kho thực phẩm.
 • Sàn bê tông
 • Bể chứa nước.
 • Bảo vệ bê tông
 • Bảo vệ bê tông khỏi sự tấn công của các-bon, quặng khoáng, sunphate.
 • Bảo vệ kim loại, bề mặt sắt thép.
 • Bảo vệ đường ống, kết cấu thép và các loại thiết bị bằng sắt khác khỏi bị gỉ
 • Quét bít vào đầu thân gỗ tươi mới đốn tránh được hiện tượng mất nước quá nhanh làm nứt đầu thân gỗ.

Hướng dẫn thi công sơn chống thấm Flinkote no3 cho bể cá

Quy trình chống thấm bằng Flinkote cũng bao gồm 3 bước cơ bản là chuẩn bị bề mặt, thi công và thử nước, nghiệm thu. Cụ thể như sau:

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt thi công 

 • Làm sạch mặt bê tông (bao gồm bụi bẩn, tàn dư vật liệu) và xử lý các rỗ tổ ong, nước đọng trước khi tiến hành chống thấm. Trám trét các vết nứt, lỗ hổng trên bề mặt.
 • Xóa bỏ mọi bụi bẩn, dầu mỡ trên bề mặt cần chống thấm, việc này vừa giúp tăng khả năng kết dính của Flinkote với các loại vật liệu xây dựng khác như cát, gạch vừa tiết kiệm nguyên liệu chống thấm. Đây là bước đầu rất quan trọng giúp ngăn chặn đến 80% khả năng thấm lại

Bước 2: Thi công chống thấm

 • Đầu tiên, quét lớp 1 lớp lót Flinkote và chờ vật liệu chống thấm xây dựng này thẩm thấu hoàn toàn vào trong lớp vữa/ bê tông. Vì là lớp lót nên bạn cần pha Flinkote với nước theo tỉ lệ 1:1 với định lượng 0,2l/m2.
 • Sau khi lớp lót đã khô thoáng, tiếp tục quét lớp Flinkote thứ 2 nguyên chất với định lượng 0,5l/m2. Chú ý, khi thi công lớp thứ 2 không cần pha với nước, có thể dùng sản phẩm nguyên chất quét lên bề mặt lớp 1 theo một chiều nhất định để tạo thành một lớp màng dẻo.
 • Khi lớp chống thấm đã khô, tiếp tục quét lớp Flinkote thứ 3 với định lượng như trên nhưng theo chiều vuông góc với lớp ban đầu. Điều này giúp tăng khả năng ngăn chặn hiện tượng nước rò rỉ từ nhà ra ngoài hoặc nước từ phía ngoài ngấm vào trong.
 • Vẩy nhẹ đều 1 lớp cát khô mỏng, sạch lên lớp Flinkote vừa quét.
 • Cuối cùng là phủ ngoài một lớp vữa cát xi măng hoặc lát gạch chống ngấm nước lên để hoàn tất.
Chống thấm bể cá với Flinkote No3
Chống thấm bể cá với Flinkote No3

Bước 3: Thử nước và nghiệm thu

Đơn vị thi công tiến hành thử nước theo các tiêu chuẩn của chống thấm Flinkote và nghiệm thu công trình. Hoàn tất quá trình thi công chống thấm.

Lưu ý: Khi thực hiện thi công chống thấm Flintkote ở giữa lớp 1 và 2 hoặc 2 và 3 có thể dùng lớp lưới thủy tinh gia cường để tăng độ đàn hồi, khả năng chống thấm tốt hơn. Ngoài ra, tại những vị trí trí chân tường góc cạnh, những chỗ lồi lõm cần phải thực hiện chống thấm cẩn thể để đảm bảo Flinkote đã được tiếp xúc đều trên bề mặt

Địa chỉ mua sơn chống thấm Flinkote no3 giá rẻ chính hãng

Trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp sơn chống thấm Flinkote no3 nhưng bạn nên chọn địa chỉ uy tín để mua được sản phẩm chính hãng.
Sonchongtham24h.com  là đại lý cung cấp Sell chống thấm  uy tín, chất lượng cao nhiều năm liền tại khu vực Hà Nội. Trải qua nhiều năm kinh doanh, chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, bởi chỉ có quý trọng khách hàng thì đại lý mới có thể phát triển. Chúng tôi cam kết cung cấp Sell chống thấm , 100% đúng giá.

Vì sao bạn chọn mua Sell chống thấm của đại lý chúng tôi?

1. Sản phẩm  sơn chống thấm Flinkote no3  có xuất xứ rõ ràng và chứng từ đầy đủ.

2. Chế độ bảo hành và chăm sóc khách tốt .Với tiêu chí của công ty. Luôn luôn lấy khách hàng gốc, các dịch vụ bảo hành và hỗ trợ tốt

3. Phụ kiện và linh kiện đầy đủ trong công cuộc thay thế, sữa chữa

4. Giá cả và chi phí vận chuyển cạnh tranh.

5. Bán hàng tại nhà, kiểm tra hàng và thanh toán tiền tại nhà

6. Đội ngũ nhân viên tận tâm, chu đáo, hỗ trợ 24/24.

7. Tư vấn giúp bạn chọn và order những mặt hàng chất lượng, giá rẻ.

8. Địa chỉ cửa hàng rõ ràng, còn chần chờ gì nữa, bạn hãy nhấc máy liên hệ mua hàng ngay trong hôm nay.

Trả lời

.carousel.carousel-nav.TextCaptions { display: flex !important; justify-content: space-between; }