Chống thấm tại Đống Đa uy tín bảo hành dài hạn

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp chống thấm tại Đống Đa hiệu quả để chống thấm cho công trình nhà mình? Dịch vụ thi công chống thấm dột sơn chống thấm 24h của chúng tôi sẽ xua tan nỗi lo lắng này của bạn.

Tìm hiểu một số nguyên nhân gây thấm dột

Có rất nhiều nguyên nhân gây thấm dột, tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi sẽ nêu ra một số nguyên nhân cơ bản nhất

Thấm dột nhà vệ sinh do đâu:  Có thể do sự cố rò rỉ nước ở sen vòi, các vị trí đấu nối vòi nước âm trong tường hay sát với bề mặt của tường. Các vị trí mạch gạch nền nhà vệ sinh bị bong tạo ra kẽ hở khi xả nước sẽ bị thấm và lâu ngày sẽ có hiện tượng thấm ra sàn, tường nhà và chảy nước xuống tầng dưới, hộp kỹ thuật.

Tường nhà bị thấm dột : nguyên nhân chính dẫn đến có thể là do phần ngoại thất bên ngoài bị tác động thấm vào bên trong. Nước thấm từ phần tường nhà của nhà bên cạnh, máng xối bị tắc nghẽn, do trời mưa nhiều lượng nước ngấm vào tường lớn…

Dân thượng bị thấm dột: doban đầu sân thượng xây dựng không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Hệ thống thoát nước tại sân thượng thoát nước kém, sàn nhà luôn bị đọng nước trên bề mặt.

Trần nhà bị thấm nước: do trần nhà bị rạn nứt, những vết rạn nứt này vào mùa mưa làm nước len lỏi vào, tạo thành các dòng chảy rò rỉ xuống trần nhà, làm trần nhà gặp phải tình trạng thấm nước. Hoặc do tích lũy đọng nước lâu ngày, bị thấm dột từ bể nước của các tầng trên.

Chống thấm sàn mái đã lát gạch
Chống thấm sàn mái đã lát gạch

Dịch vụ chống thấm tại quận Đống Đa của chúng tôi bao gồm:

 • Xây dựng các hạng mục: tư vấn,thiết kế, xây mới; sửa cũ các công trình nhà ở, sửa chữa nhà vệ sinh
 • Chống thấm các công trình ngầm đang xây dựng,như tầng hầm,hố thang máy…v.v
 • Chống thấm bể ngầm, bể bơi … tại các công trình đã qua sử dụng.
 • Chống thấm theo vết nứt trên trần bê tông, mái chéo, sênô, sân thượng
 • Chống thấm dột các hạng mục, bằng các loại vật liệu mới hiện nay; bảo hành lâu năm không bị thấm lại
 • Chống thấm toàn bộ bề mặt: chống thấm trần, sênô; mái chéo, chống thấm sân thượng , mái bê tông,nhà WC
 • Tư vấn, cung cấp giải pháp chống thấm công trình dân dụng và công nghiệp.
 • Cho thuê nhân lực, nhân công, kỹ sư, chuyên gia trong lĩnh vực chống thấm cho các đơn vị xây dựng, cá nhân có nhu cầu.
Chống thấm sàn mái tại quận Đống Đa
Chống thấm sàn mái tại quận Đống Đa

Tiêu chí lựa chọn công ty chống thấm tại quận Đống Đa uy tín

Một đơn vị thi công chống thấm tại Đống Đa uy tín cần đảm bảo đáp ứng được những tiêu chí như sau:

 • Bề dày trong kinh nghiệm thi công

Với một công ty chuyên thi chống thấm uy tín và dày dặn kinh nghiệm; họ sẽ có cách tư vấn khách hàng phương pháp tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

 • Đội ngũ thi công

Dù hiện nay máy móc có hiện đại đến chừng nào thì đội thi công chống thấm; vẫn là yếu tố quyết định đến công trình thi công đạt hiệu quả hay không.

Kỹ thuật của người thi công cộng thêm sản phẩm chống thấm chất lượng; sẽ là yếu tố then chốt để bạn có được dịch vụ thi công chống thấm chất lượng cao như mong muốn.

 • Thiết bị, vật liệu thi công

Với trang thiết bị thi công bị hiện đại, vật liệu chống thấm chính hãng 100%. Sử dụng các vật liệu tốt như neomax 201, water seal DPC Cho phép người thợ thi công nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và điểm hư hỏng chính gây nên tình trạng thấm dột. Trên cơ sở đó sẽ tìm ra phương pháp xử lý hữu hiệu, tốt nhất cho công trình nhà bạn.

 • Giá thành thi công chống thấm

Báo giá thi công phải rõ ràng, vật liệu và chủng loại; trang thiết bị có nguồn gốc xuất xứ, rõ ràng. Có thể một số chủ đầu tư vẫn chấp nhận mức giá cao hơn 1 chút; so với mặt bằng chung trên thị trường nhưng họ có cảm giác an tâm khi làm việc.

Giới thiệu về công ty chống thấm uy tín tại quận Đống Đa

Sơn chống thấm 24h là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm dột tại quận Đống Đa uy tín; triệt để tại khu vực TP Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi hiện là địa chỉ chống thấm uy tín; được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Đội ngũ nhân viên của chống thấm sơn chống thấm 24h là những người thợ có chuyên môn cao; am hiểu về các phương pháp chống thấm. Ngoài ra, chúng tôi luôn đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại nhằm mang lại hiệu quả chống thấm tốt nhất.

Sơn chống thấm 24h hiện là đối tác của nhiều công ty, hộ gia đình trên địa bàn khu vực quận Cầu Giấy. Chúng tôi thi công chống thấm cho nhiều hạng mục như: trần nhà, tường nhà, hồ bơi, hố thang máy,……

Chống thấm sàn mái tại quận Đống Đa
Chống thấm sàn mái tại quận Đống Đa

Cam kết của công ty chúng tôi về dịch vụ chống thấm

 • Cam kết chất lượng chống thấm hiệu quả; triệt để 100% với giá cả cạnh tranh cho từng hạng mục công trình.
 • Khảo sát, tư vấn và báo giá nhanh cho khách hàng.
 • Các nguyên vật liệu chống thấm đều chính hãng, đảm bảo về giá cả và chất lượng.
 • Đội ngũ thợ chống thấm có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề; trang bị đầy đủ trang thiết bị, máy móc nhằm phục vụ công việc tốt nhất.
 • Bảo hành lâu dài cho từng hạng mục chống thấm.
 • Thi công chống thấm nhanh, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Trả lời

.carousel.carousel-nav.TextCaptions { display: flex !important; justify-content: space-between; }