[Cập nhật] Bảng báo báo giá Sơn Kova mới nhất hiện nay

Hãng Sơn Kova sở hữu dòng sơn nước, sơn sàn công nghiệp, sơn thể thao nằm trong TOP những hãng sơn tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Khi Quý khách hàng mua sơn nước Kova hay bất kỳ dòng sản phẩm nào khác của hãng Kova tại Sonchongtham24h.com cũng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi (đã bao gồm % chiết khấu và khuyến mại). Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận ngay bảng báo giá sơn Kova tốt nhất!

Quý khách hàng lưu ý bảng báo giá sơn Kova mà Sơn chống thấm 24h chúng tôi đăng tải trên web site này là bảng báo giá niêm yết bán lẻ của nhà sản xuất dành cho người tiêu dùng cập nhật mới nhất năm 2024!

Mức chiết khấu của sơn Kova là bao nhiêu?

Cũng giống như giá sơn tường, sơn nước của các hãng sơn phổ biến hiện nay, Bảng báo giá sơn Kova là bảng giá niêm yết của hãng sơn Kova để bán cho quý khách hàng mua lẻ chưa chiết khấu. Mức chiết khấu này không cố định, nó tùy thuộc vào số lượng mà khách đặt mua, và tùy vào từng đại lý khác nhau họ chiết khấu cho khách hàng là khác nhau.

Vậy chính xác Bảng giá sơn Kova có mức chiết khấu là bao nhiêu?

Vâng với các sản phẩm đến từ hãng sơn Kova thì mức chiết khấu tùy thuộc vào từng chính sách của các Đại lý, hoặc là tùy theo từng đơn hàng mà các bạn đặt. Mức chiết khấu có thể dao động từ 30% đến 40% so với giá niêm yết. Nếu Quý khách hàng có đơn hàng lớn, hay gọi cho chúng tôi theo số hotline để có mức chiết khấu tốt hơn nữa. Còn ngay sau đây sẽ là bảng báo giá sơn Kova mới nhất của hãng Kova đến từ Việt Nam.

Đọc thêm: 

Thông báo tăng giá sơn Kova từ ngày 15/06/2024 của hãng sơn Kova

Ngày 08/06/2024 chúng tôi vừa nhận được văn bản thông báo tăng giá bán các mặt hàng sơn Kova, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng và đại lý tham khảo để có kế hoạch lấy hàng cho hợp lý:

 

Thông báo tăng giá bán của Sơn Kova kể từ ngày 15 tháng 6 năm 2024
Thông báo tăng giá bán của Sơn Kova kể từ ngày 15 tháng 6 năm 2024

Bảng báo giá các sản phẩm sơn Kova của hãng Kova cập nhật tháng 6 năm 2024

Như các bạn đã biết, hãng sơn Kova có rất nhiều sản phẩm khác nhau. Trong đó phải kể đến như sau: Sơn nước nội thất và ngoại thất, Sơn sàn thể thao và công nghiệp, Sơn chống nóng, Sơn đặc biệt khác  …. Bây giờ tôi sẽ gửi đến các bạn danh sách các sản phẩm theo từng mục với giá niêm yết kèm theo.

Dưới đây là bảng báo giá sơn Kova được chúng tôi cập nhật mới nhất từ hãng Kova ngày 08/06/2024

1. Bảng giá các sản phẩm sơn nước Kova trong nhà, ngoài nhà

Bảng báo giá sơn Kova 2024 (Trang 1)
Bảng báo giá sơn Kova 2024 (Trang 1)

2. Bảng giá các sản phẩm Matit, chống thấm sàn, mái, tường và sơn chống nóng Kova

Bảng báo giá sơn Kova 2024 (Trang 2)
Bảng báo giá sơn Kova 2024 (Trang 2)

3. Bảng giá các sản phẩm sơn sàn thể thao, sàn công nghiệp, sơn phủ bóng Kova

Bảng báo giá sơn Kova 2024 (Trang 3)
Bảng báo giá sơn Kova 2024 (Trang 3)

4. Bảng giá các mã màu pha riêng của Kova

Bảng báo giá sơn Kova 2024 (Trang 4)
Bảng báo giá sơn Kova 2024 (Trang 4)

Địa chỉ bán sơn Kova giá tốt nhất ở đâu?

Quý khách có nhu cầu tư vấn về báo giá sơn Kova, hoặc cần báo giá của bất kỳ hãng nào liên quan đến chống thấm, Sơn nước, sơn Epoxy….. có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ đã công bố trên Website.

Sonchongtham24h.com xin cam kết: Các sản phẩm sơn Kova mà Quý khách mua tại Tổng kho sơn chống thấm 24h sẽ 100% là hàng nhà máy sơn Kova. Hiện nay Sơn chống thấm 24h đã có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, quý khách mua hàng vui lòng tham khảo bài viết sau đây : Đại lý sika chống thấm chính hãng tại TPHCM giá tốt

Quý khách hàng lưu ý bảng báo giá sơn Kova mà Sơn chống thấm 24h chúng tôi đăng tải trên website này là bảng báo giá niêm yết bán lẻ của nhà sản xuất dành cho người tiêu dùng cập nhật mới nhất năm 2024!

Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

.carousel.carousel-nav.TextCaptions { display: flex !important; justify-content: space-between; }