Bảng báo giá các sản phẩm xi măng chống thấm CX Men

CX Men là xi măng chống thấm thay cho xi măng bình thường, dùng để tô ngoài, cán nền sân thượng, các sano, dầm (chống ẩm ướt chân tường), các máng xối, các chỗ thường xuyên tiếp xúc với nước, ngoài trời (mưa, hồ bơi, bể chứa nước…). Khi Quý khách hàng mua Xi măng chống thấm Cx men hay bất kỳ dòng sản phẩm nào khác tại Sonchongtham24h.com cũng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi (đã bao gồm % chiết khấu và khuyến mại). Hãy nhấc máy để liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận ngay bảng báo giá xi măng chống thấm Cx Men tốt nhất nhé!

Báo giá xi măng chống thấm Cx Men có chiết khấu là bao nhiêu?

Không giống như giá sơn tường, sơn nước của các hãng sơn phổ biến hiện nay, Bảng báo giá xi măng chống thấm Cx Men là bảng giá niêm yết chúng tôi bán cho quý khách hàng mua lẻ, ngoài ra tùy theo đơn hàng, công trình to hay bé mà quý khách sẽ có chiết khấu khác nhau. Thế nhưng so về mặt bằng chung thì giá xi măng chống thấm Cx Men dành cho người tiêu dùng được niêm yết từ nhà sản xuất cũng tương đối hợp lý.


Xem thêm: 


 

Pha trộn xi măng chống thấm CX Men
Pha trộn xi măng chống thấm CX Men

Bảng báo giá các sản phẩm xi măng chống thấm Cx Men mới nhất

Sau đây tôi xin gửi đến các bạn bảng báo giá các sản phẩm xi măng chống thấm Cx Men phổ biến trên thị trường hiện nay

 

STT

 

TÊN SẢN PHẨM

 

TÍNH NĂNG

QUY CÁCH ĐƠN VỊ TÍNH GIÁ (VNĐ)
 

 

1

 

CX MEN

xi măng chống thấm cao cấp

CX MEN tạo thành hệ thống chống thấm toàn khối, chống thấm ngược đỉnh cao. Thách thức mọi thời tiết, phù hợp với tất cả các hạng mục

công trình. Dễ thi công, kháng UV.

 

 

25kg/Bao

 

 

kg

 

 

650.000

 

2

CX MEN GOLD

hoạt chất chống thấm NANO tinh thể

CX MEN GOLD dùng sử lý tường cũ và các viết nứt hiệu quả.  

25kg/Bao

 

kg

 

950.000

 

 

3

 

CX MEN SUPPER WATERPROOF

hợp chất chống thấm pha xi măng

CX MEN SUPPER

WATERPROOF ứng dụng công nghệ siêu kỵ nước, được dùng làm hợp chất chống thấm tường đứng, đặc biệt là các vị trí thường xuyên tiếp xúc với nước mưa và ánh nắng.

 

 

1 lít/Lon

 

 

lít

 

 

1.835.000

 

 

4

 

CX MEN MOZART

keo dán gạch cao cấp

CX MEN MOZART có những tính năng vượt trội so với các loại keo thông thường khác, có độ bám dính rất cao, chống thấm ngược.

Phù hợp ốp lát gạch khổ lớn.

 

 

25kg/Bao

 

 

kg

 

 

250.000

 

 

5

 

CX MEN GROUT SHIELD

keo chà ron cao cấp

CX MEN GROUT SHIELD

keo chà ron siêu cao cấp, siêu bền, chống thấm tuyệt đối, trên tất cả

các bề mặt, kháng được nhiều loại hóa chất và axit.

 

 

1kg/Bao

 

 

kg

 

 

45.000

 

Có thể thấy rằng, bảng báo giá xi măng chống thấm Cx Men tương đối ít sản phẩm do vậy rất dễ nhớ. Quý khách hàng có nhu cầu mua Xi măng chống thấm Cx Men và các sản phẩm liên quan xin vui lòng liên hệ Hotline cho chúng tôi ngay nhé!


Đọc thêm: Top các sản phẩm phụ gia bê tông sika tốt nhất cập nhật 2023


Địa chỉ bán Xi măng chống thấm Cx Men giá tốt nhất ở đâu?

Quý khách có nhu cầu tư vấn về báo giá xi măng chống thấm Cx Men, hoặc cần báo giá của bất kỳ hãng nào liên quan đến chống thấm, Sơn nước, ….. có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ đã công bố trên Website.

Sonchongtham24h.com xin cam kết: Các sản phẩm Xi măng chống thấm mà Quý khách mua tại Tổng kho sơn chống thấm 24h sẽ 100% là hàng nhà máy Cx Men. Hiện nay Sơn chống thấm 24h đã có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, quý khách mua hàng vui lòng tham khảo bài viết sau đây : Đại lý sika chống thấm chính hãng tại TPHCM giá tốt

Quý khách hàng lưu ý bảng báo giá xi măng chống thấm Cx Men mà Sơn chống thấm 24h chúng tôi đăng tải trên website này là bảng báo giá niêm yết bán lẻ của nhà sản xuất dành cho người tiêu dùng cập nhật mới nhất!

Trân trọng cảm ơn!

Đọc thêm: 

 

Trả lời

.carousel.carousel-nav.TextCaptions { display: flex !important; justify-content: space-between; }