(Cập nhật) Bảng báo giá băng cản nước Vinstop mới nhất 2024

Bảng báo giá băng cản nước Vinstop chống thấm được chúng tôi đăng tải công khai trên hệ thống Website Sonchongtham24h.com. Đây là bảng giá niêm yết có dấu đỏ của Công ty TNHH công nghiệp Vietstar (Là đơn vị trực tiếp sản xuất ra sản phẩm băng cản nước Vinstop chống thấm) dùng cho khách hàng mua lẻ. Để lấy giá chiết khấu các sản phẩm băng cản nước Vinstop tốt nhất, khách hàng vui lòng gọi tới số hotline 0926.58.4444

=>> Xem thêm: Bảng báo giá sơn chống thấm Vinkems đầy đủ, mới nhất 2023

Đôi nét giới thiệu về các sản phẩm băng cản nước Vinstop chống thấm

  • Băng cản nước Vinstop là sản phẩm được sản xuất bởi công ty VIETSTAR. Đây là một trong những Công ty tiên phong tại Việt Nam chuyên sản xuất các loại vật liệu chống thấm, hóa chất xây dựng. Được thành lập vào năm 2009, VIETSTAR đã nhanh chóng trở thành công ty lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất băng cản nước PVC cho ngành công nghiệp xây dựng.
  • Với đội ngũ chuyên gia giỏi có kiến ​​thức chuyên môn sâu, rộng và nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực vật liệu xây dựng, thi công xây dựng, thiết kế xây dựng và hóa học, cùng phòng thí nghiệm với máy móc thiết bị hiện đại, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, Vietstar đã sản xuất ra hàng loạt các loại sản phẩm phù hợp với hầu hết các yêu cầu công trình. Các sản phẩm chúng tôi sản xuất gồm: băng cản nước PVC, sơn chống thấm xi măng-polyme, hệ thống chống thấm polyurethane, hệ thống chống thấm acrylic, vật liệu chèn khe matit bitum, vữa xi măng,… đều phù hợp với các tiêu chuẩn ASTM, EN, TCVN, …
  • Tầm nhìn của công ty Vietstar là nỗ lực để trở thành Công ty sản xuất Băng cản nước PVC mang thương hiệu Vinstop hàng đầu Đông Nam Á, và là Công ty sản xuất Vật liệu chống thấm, Hóa chất xây dựng hàng đầu Việt Nam.
Băng cản nước Vinstop PVC chống thấm
Băng cản nước Vinstop PVC chống thấm

Đọc thêm:

Bảng báo giá băng cản nước Vinstop chống thấm có chiết khấu như thế nào?

Bảng báo giá băng cản nước Vinstop chống thấm là bảng giá niêm yết của hãng sản xuất đển bán cho quý khách hàng mua lẻ. Ngoài ra tùy theo đơn hàng, công trình to hay bé mà quý khách sẽ có chiết khấu khác nhau. Thông thường chiết khấu từ bảng báo giá băng cản nước Vinstop chống thấm sẽ dao động từ 15% đến 25%. Tuy nhiên so về mặt bằng chung thì  giá các sản phẩm băng cản nước Vinstop dành cho người tiêu dùng được niêm yết từ nhà sản xuất theo chúng tôi là cũng tương đối hợp lý.

Ngoài ra, tùy theo từng đặc điểm, quy mô của công trình cụ thể mà chúng tôi cũng có thể áp dụng mức chiết khấu khác nhau cho quý khách hàng.

Sau đây sẽ là bảng báo giá băng cản nước Vinstop chống thấm mới nhất dành cho người tiêu dùng

Bảng báo giá băng cản nước Vinstop - Trang 1/2
Bảng báo giá băng cản nước Vinstop – Trang 1/2
Bảng báo giá băng cản nước Vinstop - Trang 2/2
Bảng báo giá băng cản nước Vinstop – Trang 2/2

Bảng giá áp dụng cho người tiêu dùng và khi đơn hàng có số lượng nhiều và đại lý bán sĩ sẽ có mức chiết khấu riêng biệt. Liên hệ ngay cho chúng tôi để tìm hiểu được mức chiết khấu cao nhất hiện nay nhé.

Địa chỉ bán băng cản nước Vinstop giá tốt nhất ở đâu?

Quý khách có nhu cầu tư vấn về báo giá băng cản nước Vinstop , hoặc cần báo giá của bất kỳ hãng nào liên quan đến chống thấm, Sơn nước, sơn Epoxy….. có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ đã công bố trên Website.

Sonchongtham24h.com xin cam kết: Các sản phẩm băng cản nước Vinstop mà Quý khách mua tại Tổng kho sơn chống thấm 24h sẽ 100% là hàng nhà máy Vietstar Việt Nam. Hiện nay Sơn chống thấm 24h đã có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, quý khách mua hàng vui lòng tham khảo bài viết sau đây : Đại lý sika chống thấm chính hãng tại TPHCM giá tốt

Quý khách hàng lưu ý bảng báo giá băng cản nước Vinstop mà Sơn chống thấm 24h chúng tôi đăng tải trên website này là bảng báo giá niêm yết bán lẻ của nhà sản xuất dành cho người tiêu dùng cập nhật mới nhất năm 2024!

Trân trọng cảm ơn!

 

Trả lời

.carousel.carousel-nav.TextCaptions { display: flex !important; justify-content: space-between; }