(Cập nhật) Bảng báo giá sơn Epoxy Samhwa mới nhất 2023

Bảng báo giá sơn Samhwa được chúng tôi đăng tải công khai trên hệ thống Website Sonchongtham24h.com. Đây là bảng giá niêm yết có dấu đỏ của công ty Samhwa Việt Nam (Là đơn vị trực tiếp sản xuất ra sản phẩm Samhwa ) dùng cho khách hàng mua lẻ. Để lấy giá chiết khấu các sản phẩm Samhwa tốt nhất, khách hàng vui lòng gọi tới số hotline 0926.58.4444

=>> Xem thêm: Bảng báo giá sơn Epoxy APT cập nhật mới nhất 2023

Đôi nét giới thiệu về Sơn Epoxy Samhwa

Nguồn gốc xuất xứ của sơn Samhwa

+ SAMHWA được thành lập vào tháng 6 năm 2016 tại Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam. SAMHWA-VH CO., LTD chủ yếu sản xuất các loại sơn sàn Epoxy, chống thấm Polyurethane, sơn hạng nặng và các loại sơn phủ đặc biệt chất lượng cao.

+ Sơn SAMHWA sản xuất hầu hết các loại sơn và cung cấp nhiều loại sản phẩm sơn phủ như Sơn trang trí, Sơn lát sàn, Gỗ, Chống cháy, Sơn phủ cuộn, Sơn tĩnh điện, v.v.

+ Sơn Samhwa là nhãn hàng sơn vang danh của xứ sở kim chi, Hàn Quốc. Tại đất nước chúng ta, nhà máy sản xuất sơn Samhwa được đặt tại bắc ninh và đồng nai, sinh nhiều sản phẩm sơn như sơn epoxy, sơn công nghiệp, sơn sàn, sơn cấu trúc, sơn ngăn thấm samhwa.

Sơn Samhwa gồm những sản phẩm gì?

+ Sơn samhwa cho sàn phân xưởng, phân xưởng như : sơn tự san phẳng, sơn phủ , sơn lót. Giúp tăng khả năng chống chịu cho phía bên ngoài, chống ma sát và sự làm hao hụt.

+ Sơn samhwa chống cháy : giúp tăng khả năng kháng cự nhiệt độ , phòng vệ mặt sàn tốt khỏi các ngọn lửa nhiệt độ lớn, hà khắc.

+ Sơn ngăn thấm thương hiệu samhwa : tránh khỏi các hiện tượng gây ẩm, mốc, hư hỏng cấu trúc và ngoài mặt công trình kiến trúc.

+ Sơn samhwa tăng cứng, mài giũa : phòng vệ nhiều nhất giá trị của các mặt phẳng, tăng mức độ rắn, phản kháng và độ bóng.

Sơn lót Samhwa
Một bộ sản phẩm của hãng sơn sàn Samhwa

Đọc thêm: 


Báo giá sơn Samhwa có chiết khấu bao nhiêu?

Như các bạn đã biết, bảng báo giá sơn Epoxy Samhwa là bảng giá niêm yết của hãng sản xuất đển bán cho quý khách hàng mua lẻ. Ngoài ra tùy theo đơn hàng, công trình to hay bé mà quý khách sẽ có chiết khấu khác nhau. Thông thường chiết khấu từ bảng báo giá Samhwa sẽ dao động từ 5% đến 15%. Thế nhưng so về mặt bằng chung thì báo giá sơn chống thấm Samhwa dành cho người tiêu dùng được niêm yết từ nhà sản xuất theo tôi thấy cũng tương đối hợp lý.

Ngoài ra, tùy theo từng mã sản phẩm sơn Samhwa cụ thể mà chúng tôi cũng có thể áp dụng mức chiết khấu khác nhau cho quý khách hàng.

Sau đây sẽ là bảng báo giá Samhwa mới nhất dành cho người tiêu dùng

Bảng báo giá sơn Epoxy Samhwa chính thức áp dụng từ ngày 01/02/2023

Sau đây Sơn chống thấm 24h xin gửi tới quý khách bảng báo giá các sản phẩm Sơn Samhwa chống thấm hiện đang có mặt trên thị trường Việt Nam. Quý vị và các bạn có thể Click vào từng mã sản phẩm để xem bài viết chi tiết cho từng sản phẩm cụ thể.

Bảng báo giá sơn epoxy samhwa trang 1
Bảng báo giá sơn epoxy samhwa trang 1/2
Bảng báo giá sơn epoxy samhwa trang 2
Bảng báo giá sơn epoxy samhwa trang 2/2

 

Sơn Epoxy Samhwa có giá thi công bao nhiêu tiền trên 1m2

  • Nhìn bảng báo giá sơn Samhwa, các bạn có thể thấy mức giá sản phẩm trên 1 kg hóa chất hay 1 lít dung dịch chống thấm Samhwa là cũng tương đối hợp lý
  • Ví dụ các bạn thấy sản phẩm hệ sơn lăn như sơn Epocoat 210 có giá niêm yết là 2.250.000vnđ /16kg (Tương đương khoảng 140.620đ/kg nếu tính chiết khấu khoảng 10% thì chỉ còn 126.000đ/1kg), định mức thi công của sản phẩm này được hãng khuyến nghị rơi vào từ 4-5m2/1kg. Như vậy tính ra đơn giá vật tư hoàn thiện của sơn Epocoat 210 nó rơi vào từ 25.000vnđ – 31.000vnđ.. Như vậy là cũng ok đấy chứ các bạn.!
  • Đối với sản phẩm hệ tự san như Epocoat 5100 có giá niêm yết là 2.375.000vnđ/24kg (Tương đương khoảng 100.000đ/kg nếu tính chiết khấu khoảng 10% thì chỉ còn 90k/1kg), định mức thi công của sản phẩm này được hãng khuyến nghị rơi vào từ 1.3-1.5kg/1m2. Như vậy tính ra đơn giá vật tư hoàn thiện của Epocoat 5100 nó rơi vào từ 117.000vnđ – 135.000vnđ.. Như vậy là đối với dòng sơn epoxy tự san thì đơn giá vật tư trên 1m2 cũng tương đối hợp lý chứ không cao quá đâu các bạn ạ.!

=>> Kết luận: Tùy theo nhu cầu của gia chủ, ta có thể lựa chọn những sản phẩm sơn Samhwa phù hợp với túi tiền của mình các bạn nhé!

Địa chỉ bán sơn Epoxy Samhwa giá tốt nhất ở đâu?

Quý khách có nhu cầu tư vấn về báo giá sơn Samhwa , hoặc cần báo giá của bất kỳ hãng nào liên quan đến chống thấm, Sơn nước, ….. có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ đã công bố trên Website.

Sonchongtham24h.com xin cam kết: Các sản phẩm Sơn chống thấm Samhwa mà Quý khách mua tại Tổng kho sơn chống thấm 24h sẽ 100% là hàng nhà máy Samhwa. Hiện nay Sơn chống thấm 24h đã có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, quý khách mua hàng vui lòng tham khảo bài viết sau đây : Đại lý sika chống thấm chính hãng tại TPHCM giá tốt

Quý khách hàng lưu ý bảng báo giá Samhwa mà Sơn chống thấm 24h chúng tôi đăng tải trên website này là bảng báo giá niêm yết bán lẻ của nhà sản xuất dành cho người tiêu dùng cập nhật mới nhất năm 2023!

Trân trọng cảm ơn!

 

Trả lời

.carousel.carousel-nav.TextCaptions { display: flex !important; justify-content: space-between; }