Mua máy vặn vít Bosch Go Gen 2 nhận quà tặng áo thun

Nhận ngay quà tặng áo thun Bosch phong cách, trẻ trung khi mua máy vặn vít Bosch thế hệ 2 tại Maydochuyendung.com.

Bosch là thương hiệu dụng cụ điện hàng đầu trên thế giới, luôn có các chương trình, chính sách bán hàng hướng đến quyền lợi cho khách hàng. Trong tháng 5 này, Bosch dành tặng một chương trình khuyến mãi đặc biệt:

Tặng áo thun khi mua máy vặn vít Bosch Go Gen 2

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mại

Chương trình áp dụng từ ngày: 18/05 – 31/5/2020

Phạm vi: áp dụng tại MIỀN BẮC với hình thức mua hàng online hoặc offline. Quà tặng không được quy đổi sang tiền mặt, không được chuyển đổi sang sản phẩm có giá trị tương đương.

Thông tin sản phẩm trong chương trình và quà tặng

Máy vặn vít Bosch Go Gen 2: đây là phiên bản cải tiến của máy vặn vít thế hệ 1, nâng cao hơn với khả năng chỉnh lực siết, hai chế độ điều khiển, chế độ dừng thông minh khi vào sâu vật liệu hoặc phát hiện mũi vít không phù hợp.

Sản phẩm có giá thành rẻ, mọi đối tượng người dùng đều có thể mua sắm. Bosch Go Gen 2 còn là lựa chọn dành cho người dùng vặn ốc vít ở các linh kiện điện tử.

Máy vặn vít dùng pin Bosch Go Gen 2

Thông tin quà tặng áo thun: Áo thun Bosch có màu sắc phù hợp với nam giới, được làm từ chất liệu vải cao cấp, thoáng mát. Kiểu dáng phong cách, trẻ trung, tạo nên cá tính cho người mặc.

Số lượng quà tặng trong chương trình có hạn, thời gian kết thúc chương trình có thể sớm hơn, vì vậy, Quý khách hãy nhanh tay truy cập Maydochuyendung.com để xem chi tiết sản phẩm và đặt hàng.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời